Kinh nghiệm

Có nên thuê dịch vụ làm hồ sơ năng lực công ty trọn gói?

Hồ sơ năng lực công ty có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh thì không thể phủ nhận. Nhưng nhiều doanh nghiệp băn khoăn có nên thuê dịch vụ làm hồ sơ năng lực công ty trọn gói không hay thuê từng hạng mục ở các đơn vị khác nhau? Đừng bỏ qua thông tin dưới đây để tham khảo trước khi quyết định.

Tầm quan trọng của hồ sơ năng lực công ty

Co nen thue dich vu lam ho so nang luc

Bạn đang xem bài: Có nên thuê dịch vụ làm hồ sơ năng lực công ty trọn gói?

Trước hết chúng ta cần hiểu được vai trò quan trọng của ấn phẩm hồ sơ năng lực công ty. Trước kia chỉ dành cho các doanh nghiệp xây dựng để chào thầu thì ngày nay, các doanh nghiệp đã ứng dụng linh hoạt vào các hoạt động kinh doanh khác nhau giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh cũng như bán hàng.

Cùng tìm hiểu những lợi ích của hồ sơ năng lực công ty:

 • Giới thiệu công ty tổng quan, ấn tượng khi gặp gỡ khách hàng, đối tác
 • Góp mặt trong hồ sơ thầu dự án
 • Thuyết phục khách hàng mua hàng khi đi kèm với tài liệu bán hàng
 • Tài liệu đọc tập trung thông tin về công ty thay cho truy cập website
 • Lưu trữ thông tin để khách hàng tham khảo mọi lúc, mọi nơi
 • Tạo cảm nhận về sự chuyên nghiệp hơn, uy tín hơn

Dịch vụ làm hồ sơ năng lực công ty trọn gói gồm những gì?

 • Biên tập nội dung
 • Dịch thuật
 • Chụp hình profile
 • Thiết kế profile
 • In profile

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm hồ sơ năng lực công ty trọn gói

1665287452 297 Co nen thue dich vu lam ho so nang luc

Chuyên nghiệp và nhất quán hơn

Một cuốn tài liệu được triển khai theo một quy trình bài bản sẽ giúp cho profile chuyên nghiệp và nhất quán hơn. Bởi vốn dĩ các hạng mục trong cuốn profile đều liên quan đến nhau, phụ thuộc nhau và bổ sung cho nhau. Việc sử dụng dịch vụ làm hồ sơ năng lực công ty trọn gói sẽ làm cho tài liệu của bạn nhất quán từ a-z.

Tiết kiệm thời gian

Chắc chắn rồi, khi sử dụng dịch vụ thiết kế profile trọn gói, bạn chỉ cần liên lạc với một bên, cụ thể là một quản lý dự án (account). Trong khi, nếu bạn thuê mỗi hạng mục ở một đơn vị khác nhau. Mặc dù có thể họ là những đơn vị chuyên biệt sẽ giúp cho hạng mục đó của bạn chuyên nghiệp. Nhưng khi cần kết hợp có thể không nhất quán. Bạn sẽ giảm thiểu được thời gian tìm kiếm + cộng tác nếu bạn lựa chọn được một đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Khi đăng ký dịch vụ làm hồ sơ năng lực trọn gói, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký từng hạng mục. Một số đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực công ty sẽ có chính sách hoặc chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp.

Chẳng hạn: Thiết kế profile tặng gói biên tập nội dung hay thiết kế profile tặng gói chụp hình profile hoặc thiết kế profile tặng 5 bản in profile.

Đảm bảo chất lượng thành phẩm cuối

Thành phẩm cuối chính là bản in hồ sơ năng lực công ty. Thành phẩm cuối chất lượng là khi: đúng yêu cầu của doanh nghiệp, bản in đúng với bản thiết kế, chất lượng bản in sắc nét, không bị lỗi. Dịch vụ làm hồ sơ năng lực trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ làm hồ sơ năng lực công ty

1665287452 456 Co nen thue dich vu lam ho so nang luc

Có kinh nghiệm làm hồ sơ năng lực cùng ngành nghề

Đơn vị thiết kế có kinh nghiệm làm hồ sơ năng lực cùng lĩnh vực sẽ có lợi hơn cho bạn. Vì họ đã có kinh nghiệm khi dành thời gian tìm hiểu về ngành nghề, về lợi thế cạnh tranh. Từ đó, họ sẽ giúp bạn định hướng cũng như làm nổi bật thế mạnh, gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Mẫu hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp

Doanh nghiệp hãy để nghị được gửi những mẫu hồ sơ năng lực công ty họ đã từng triển khai để tham khảo. Nếu phù hợp phong cách thiết kế, bạn có thể cân nhắc.

Dịch vụ CSKH nhiệt tình

Thiết kế hồ sơ năng lưc cần nhiều hạng mục. Khách hàng và đơn vị thiết kế cần trao đổi nhiều. Vì vậy, CSSH cần nhiệt tình để kết nối team dự án và khách hàng, giúp dự án diễn ra nhanh và hiệu quả. Ngay từ đầu, nếu cảm nhận về dịch vụ CSKH không chu đáo, bạn hãy cân nhắc.

Hoá đơn, hợp đồng đẩy đủ

Mặc dù đây là điều rất cơ bản, nhưng không phải đơn vị nào cũng làm tốt. Mà mặc dù có làm tốt đi chăng nữa, nhưng các điều khoản không có lợi cho khách hàng, doanh nghiệp cần cân nhắc.

Cam kết rõ ràng

 • Cam kết về chất lượng thành phẩm
 • Cam kết về thời gian hoàn thành
 • Cam kết về tiến độ bàn gaio
 • Cam kết về khả năng phát sinh

Nếu đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực công ty làm được những điều trên, doanh nghiệp có thể cân nhắc đến khả năng hợp tác.

Mẫu hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp

1665287452 827 Co nen thue dich vu lam ho so nang luc

1665287452 641 Co nen thue dich vu lam ho so nang luc

1665287452 768 Co nen thue dich vu lam ho so nang luc

Kết lại, bạn đã thấy được những ưu điểm của dịch vụ làm hồ sơ năng lực công ty trọn gói. Nhưng không phải dịch vụ trọn gói nào cũng tốt, cũng đảm bảo chất lượng. Vì vậy, việc quan trọng hơn cả là bạn tìm được dịch vụ làm hồ sơ năng lực công ty trọn gói để gửi gắm đứa con tinh thần của mình.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ làm hồ sơ năng lực công ty

Trích nguồn: VietBonsai
Danh mục: Kinh nghiệm

Phạm Quốc Thể

Hội viên hội sinh vật cảnh Việt Nam
Back to top button